Xuất hiện trong ngày đón tân Hoa hậu, nữ sinh khiến dân mạng truy lùng ráo riết, dự đoán sẽ là mầm non hoa hậu tương lai

Hoa hậu Đỗ Thị Hà đăng quang cũng đã được một thời gian ngắn, nhưng cô nàng chưa về quê nhà mà vẫn hoạt động ở Sài Gòn để tham gia nhiều hoạt động khác nhau sau đăng quang. 

Hình ảnh tại cuộc thi của Hoa hậu Đỗ Thị Hà

Cuối cùng thì sau nhiều tuần liền cô nàng thực hiện những hoạt động khác nhau sau đăng quang tại TP. Hồ Chí Minh đây cũng là những hoạt động thường niên sau khi mỗi hoa hậu đăng quang thì đến sáng ngày 1/12.

Đỗ Thị Hà đã được “thả cho một thời gian” và cô nàng đã có chuyến về quê Thanh Hoá thăm gia đình và gặp gỡ “hàng xóm láng giềng” sau nhiều tháng thi thố nhan sắc.

Nhiều người đứng đón Hoa hậu từ sớm

Gia đình gặp lại hoa hậu Đỗ Thị Hà trong vui vẻ

Đỗ Thị Hà ngày trở về nhà

Đỗ Thị Hà ngồi cùng với gia đình ngày trở về

Bố đưa Đỗ Thị Hà về

Đón Hoa hậu về làng nên người dân ở quê nhà của cô nàng – huyện Hậu Lộc, Thanh Hoá đã tập trung tại UBND xã Cầu Lộc, nô nức đón tân Hoa hậu.

Không chỉ các cô các chú hàng xóm gần xa dù quen biết cô nàng hay không thì bên cạnh đó đã có đông đảo các bạn học sinh cấp 2 – cấp 3 được tại một số trường trong tỉnh cũng cầm hoa đợi Đỗ Thị Hà.

Nhiều người săn đón để có bức ảnh với hoa hậu

Đỗ Thị Hà vô cùng thân thiện với mọi người

Trong số đó, nổi bật có một cô nàng sở hữu ngoại hình xinh xắn, vừa nhìn đã cảm tình ngay – đó là cô bé Thu Thảo.

 

 

 

Cô bé nhanh chóng nhận được nhiều sự chú ý

Cô bé xinh được mọi người chú ý và gọi là “mầm non” hoa hậu

Thu Thảo tuy còn nhỏ và không trang điểm nhưng ai cũng nhìn thấy được nét đẹp của em

Thu Thảo được mọi người lựa chọn là người đại diện cho các cấp học sinh ở quê của Đỗ Thị Hà để có thể đọc bài phát biểu và tặng hoa cho Hoa hậu ở hội trường của UBND xã.

Nhan sắc của cô bé này đã nhanh chóng được nhiều người chú ý và dự đoán một “mầm non” hoa hậu đây rồi

Ngoài các bạn trẻ học sinh cấp 2 cấp 3, nhiều người dân từ khắp nơi cũng đổ về để ngắm bằng được tân Hoa hậu Việt Nam năm 2020. Lần đầu tiên xứ Thanh có một cô gái đẹp nhất nước nên ai cũng háo hức chờ đợi.

Ngày đón hoa hậu vô cùng nhộn nhịp vì rất đông đúc người cùng quê đến thăm hỏi. Mọi người còn đùa vui với nhau rằng hãy trân trọng bất kì cô gái nào đang học chung với mình vì có thể một ngày nào đó cô gái ấy cũng trở thành hoa hậu mà ta chẳng thể biết được.

Tổng hợp

Hạnh Mơ/ Tinhnhanhvnn.com

Ý kiến bạn đọc