Minh oan cho Hà Thanh Xuân, vợ cũ Vua cá Koi vẫn giữ một kỉ niệm hôn nhân, nói câu ai nấy đều chạnh lòng

Sau những lùm xùm không đáng có về chuyện ly hôn cũng như cuộc hôn nhân mới của chồng cũ, mới đây, chị Thanh Đào – vợ cũ “vua cá Koi” đã quyết định lên tiếng nói rõ tất cả mọi việc để mong ồn ào này có thể chấm dứt vì hiện tại, ai cũng có cuộc sống riêng cũng như tránh làm ảnh hưởng đến cô con gái nhỏ khi phải nghe những chuyện không hay của ba mẹ.

Theo đó, trả lời phỏng vấn với Saostar, chị Thanh Đào cho biết bản thân rất buồn vì mọi việc đã bị đẩy đi quá xa. Đồng thời, vợ cũ “vua cá Koi” khẳng định Hà Thanh Xuân không có lỗi trong chuyện họ ly hôn vì cả hai đã rạn nứt trước đó.

“Người mà các bạn đang bàn tán và cho là người thứ ba thực ra không phải nguyên nhân, bởi thời điểm cô ấy xuất hiện, giữa chúng tôi đã có sự rạn nứt. Chúng tôi có lẽ chưa có đủ thời gian để hàn gắn lại mối quan hệ, đồng thời bản thân chúng tôi cũng không làm tốt việc chữa lành tổn thương cho cả hai. Tôi chưa bao giờ đổ lỗi cho người thứ ba nào cả và tôi cũng nhắc lại một lần nữa, cô ấy không có lỗi trong chuyện này” – chị Thanh Đào tuyên bố.

Vợ cũ “vua cá Koi” chia sẻ biết thông tin đám cưới của Thắng Ngô và Hà Thanh Xuân qua một bài báo. Chị Thanh Đào tâm sự bản thân chạnh lòng khi thấy những hình ảnh trong hôn lễ, tuy nhiên chị cũng đặt mình ở vị trí của nữ ca sĩ hải ngoại và hiểu được rằng phụ nữ độc thân khát khao về tình yêu và hạnh phúc rất lớn lao.

Chị Thanh Đào cũng thừa nhận rằng bản thân đã yêu sai cách. Vợ cũ “vua cá Koi” tâm sự: “Tôi có sai. Tôi cũng có tiếc nuối vì đã đi sai con đường. Tôi cứ nghĩ rằng nên tập trung vào việc kinh doanh trước rồi sau đó 2 vợ chồng sẽ dành thời gian để tận hưởng cùng nhau. Có thể nói, cái sai của tôi là đôi khi biến mình thành một người đàn ông.

Lúc quyết định đi đến ly hôn, tôi đã rất bối rối. Tuy nhiên, khi có thời gian ngồi lại nghiền ngẫm mọi chuyện, tôi nhận ra rằng ‘Yêu và yêu đúng cách là 2 phạm trù hoàn toàn khác nhau. Còn một điều nữa, cái mà tôi nghĩ anh ấy cần và cái mà anh ấy thực sự cần vốn dĩ là hai đường thẳng song song. Tôi đã yêu nhưng tôi yêu sai cách. Đó là cái sai của tôi”.

Nhiều người phát hiện, sau ly hôn với đại gia Thắng Ngô, chị Thanh Đào vẫn để ảnh đại diện 3 người gồm chị, con gái và chồng cũ. Điều này khiến nhiều người bất ngờ và tò mò hành động này của chị Thanh Đào.

Liên quan đến câu chuyện này, chị Thanh Đào cho hay, bản thân chị vốn là người nặng tình. Hơn nữa, đi cùng cuộc hôn nhân hơn 13 năm, không thể nói buông bỏ mọi thứ là có thể buông bỏ. Những gì đã qua, chị xem là kỷ niệm đẹp và bức ảnh ấy đối với chị thực sự mà nói “nó rất rạng ngời”.

“Chúng tôi từng yêu nhau như vậy, từng có khoảng thời gian đẹp đẽ như tấm ảnh ấy. Thú thực, nếu bức ảnh ấy chỉ chụp 2 người, tôi đã xóa từ lâu, nhưng bức ảnh đó có 3 người, có con gái của chúng tôi.

Tôi nghĩ rằng mỗi chúng ta đều có một quá khứ đẹp, tại sao chúng ta lại bỏ đi. Người cha người mẹ là những người mà Thượng đế ban tặng trọng trách tuyệt vời, hai người không còn là của nhau không có nghĩa là không còn làm cha, làm mẹ. Tôi luôn nhắc con gái nhớ rằng, tôi là mẹ và anh Thắng là cha, đây cũng là lý do tôi để nguyên bức ảnh đại diện đấy. Nó thực sự rạng ngời”, chị Thanh Đào chia sẻ.

Nói về mối quan hệ với Thắng Ngô, chị Thanh Đào không ngần ngại khẳng định: “Người thân. Anh ấy mãi mãi là người thân của tôi, người tôi từng yêu”.

Ý kiến bạn đọc