Giữa ồn ào của Cát Phượng, bạn gái tin đồn khoe được Kiều Minh Tuấn chăm sóc, còn thản nhiên bơ đẹp dư luận

Cuộc tình 13 năm của cả hai kết thúc trong sự tiếc nuối, hụt hẫng của Cát Phượng và cả những khán giả yêu mến họ. Trước những nghi ngờ, nữ diễn viên cũng nhanh chóng lên tiếng khẳng định bạn trai cũ không hề có người thứ ba.

Đáng chú ý, trong một cuộc phỏng vấn, Cát Phượng thẳng thắn trả lời khi được hỏi chuyện Kiều Minh Tuấn cầu hôn Midu, liệu cả hai có tình cảm hay không? Cụ thể cô chia sẻ: “Kiều Minh Tuấn bày tỏ tình cảm với Midu đơn thuần là cảnh phim. Họ chỉ là đồng nghiệp”.

Trong lúc dư luận vẫn bàn ra tán vào, Midu tỏ ra không mấy quan tâm. Suốt những ngày qua nữ diễn viên giữ im lặng, không chia sẻ quan điểm về chuyện chia tay của Cát Phượng – Kiều Minh Tuấn. Một số người phát hiện bài đăng gần nhất nhắc đến Kiều Minh Tuấn của Midu tính đến hiện tại là vào đúng ngày 15/5.

Theo đó, cô nàng đăng hình lên chùa chào mừng đại lễ Phật Đản. Đến tối 16/5, Midu tiếp tục có động thái mới trên mạng xã hội. Người đẹp chia sẻ phân cảnh của mình trong một bộ phim lên Facebook. “Dù có mạnh mẽ đến đâu thì Hoài Thương vẫn là một cô gái muốn được yêu thương, phải hông cả nhà?”, Midu tâm sự.

Những cảnh “phản ứng hóa học ngọt ngào” giữa Midu và kiều Minh Tuấn hứa hẹn thu hút khán giả quan tâm.

Mới đây, Midu đã có những động thái mới sau khi bị réo tên trong chuyện chia tay của đồng nghiệp. Nữ diễn viên vẫn thong thả đăng tải hình ảnh trong chuyến đi công tác cùng với Hoa hậu Việt Nam 1992 Hà Kiều Anh. Nhìn ảnh có thể thấy, Midu vô cùng rạng rỡ với nhan sắc trẻ trung, toát lên vẻ dịu dàng, nữ tính.

Trước đó không lâu, Midu đã đăng tải dòng trạng thái như bày tỏ quan điểm giữa tâm bão: “Bình thản khiến người ta giản đơn. Giản đơn khiến người ta vui vẻ”.

Nhiều cư dân mạng cho rằng, nữ diễn viên vẫn “bình chân như vại”, không bị ảnh hưởng hay để tâm gì đến ồn ào của nam đồng nghiệp.

Được biết, Midu và Kiều Minh Tuấn vừa tham gia diễn xuất trong một bộ phim với vai trò người yêu của nhau. Trong phim xuất hiện phân cảnh cầu hôn, vì thế đã có nhiều khán giả hiểu lầm Kiều Minh Tuấn cầu hôn Midu thật nên mới có việc Midu bị réo gọi tên như trên.

Trước Midu, Kiều Minh Tuấn cũng từng vướng ồn ào “phim giả tình thật” khi đóng cùng bạn diễn xinh đẹp là An Nguy. Thời điểm đó, Kiều Minh Tuấn không dám lên tiếng chứng minh, để Cát Phượng và An Nguy thay phiên bị nghi ngờ tạo scandal để PR phim.

Nhưng đến mới đây, sau khi đã chia tay, Cát Phượng mới khẳng định chuyện Kiều Minh Tuấn yêu An Nguy là có thật khiến dân tình ngã ngửa. Do vậy, đến lần này Midu bị nghi ngờ cũng không có gì là lạ.

Ý kiến bạn đọc