Chồng cũ tình tứ khoác vai Nhật Kim Anh, nở nụ cười mãn nguyện sau bao ‘giông tố’

Chồng cũ tình tứ khoác vai Nhật Kim Anh, nở nụ cười mãn nguyện sau bao ‘giông tố’

Sau khi hóa giải mâu thuẫn, Nhật Kim Anh đi du lịch cùng chồng cũ và con trai khiến nhiều người cảm thấy vui mừng lây. Nhưng dân tình cũng phát hiện điều đặc biệt trên ngón tay áp út của nữ ca sĩ.

Từng có cuộc “đấu tranh” căng thẳng để giành quyền nuôi con, tuy nhiên gần đây, diễn viên Tiếng trong mưa và chồng cũ đã hóa giải mâu thuẫn để quý tử có được cuộc sống hạnh phúc nhất. Đặc biệt mới đây, Nhật Kim Anh đi du lịch cùng chồng cũ và con trai để gắn kết tình gia đình khiến người hâm mộ không khỏi vui mừng lây cho nữ ca sĩ.

“Chuyến xuất ngoại đầu tiên của mẹ con mình. Như mẹ đã hứa, con học giỏi có giấy khen là sẽ thưởng chuyến đi du lịch cùng ba mẹ. Và giờ mẹ đã thực hiện lời hứa nhé. Con phải cố gắng học giỏi và chăm ngoan hơn nữa, cục vàng của mẹ nha” – Nhật Kim Anh hạnh phúc chia sẻ.

Nhật Kim Anh đi du lịch cùng chồng cũ và con trai sau khi hàn gắn mối quan hệ. (Ảnh: FBNV)

 

Hai mẹ con đã có những khoảnh khắc vui vẻ bên nhau. (Ảnh: FBNV)

Trong loạt ảnh chụp cùng con trai, bên cạnh những khoảnh khắc tình cảm của hai mẹ con, dân mạng còn chú ý đến một điểm đặc biệt của Nhật Kim Anh. Theo đó, nữ diễn viên Tiếng sét trong mưa bị phát hiện đeo nhẫn ở ngón áp út – vị trí thường dành cho tín vật tình yêu, hôn nhân. Điều này khiến không ít người cho rằng cô sắp có tin hỷ.

Một tài khoản để lại bình luận: “Chiếc nhẫn báo hỷ, chúc chị hạnh phúc nhé”. Tuy nhiên, ngay sau đó, Nhật Kim Anh liền lên tiếng bác bỏ: “Gì vậy trời, hỷ gì ở đây?” kèm theo biểu tượng cười ra nước mắt. Có lẽ đây chỉ là trang sức nữ ca sĩ đeo để làm đẹp chứ không phải nhẫn hỷ như một số người đã suy đoán.

“Chiếc nhẫn báo hỷ, chúc chị hạnh phúc nhé”.

“Gì vậy trời, hỷ gì ở đây?”

Nhật Kim Anh bị soi “nhẫn hỷ” đeo ở ngón áp út. (Ảnh: FBNV)

Tuy nhiên, nữ ca sĩ lập tức bác bỏ thông tin này để tránh gây hiểu lầm không đáng có. (Ảnh: Chụp màn hình FBNV)

Trên trang cá nhân của Bửu Lộc, anh không ngại đăng những khung ảnh gia đình trong chuyến đi chơi cùng nhau sau nhiều năm mâu thuẫn. Trong một số khoảnh khắc, chồng cũ còn thoải mái ôm Nhật Kim Anh và con trai, cả ba tươi cười rạng rỡ, lộ rõ vẻ hạnh phúc khiến không ít khán giả dành lời chúc mừng. Thậm chí, dân mạng còn tích cực “đẩy thuyền”, hy vọng cả hai tái hợp để quý tử được sống cùng với cả ba lẫn mẹ.

Thời gian qua, niềm vui lớn nhất của Nhật Kim Anh chính là được vui đùa thoải mái cùng con mà không có chồng cũ giám sát. Để làm được điều này, nữ diễn viên đã mất cả quá trình dài cộng thêm sự kiên nhẫn để có khoảng thời gian riêng tư bên quý tử. Mong rằng từ nay về sau, cả hai sẽ cố gắng chăm lo thật tốt cho con chung, không để bé cảm thấy tổn thương bởi những việc làm của ba mẹ nữa.

Nhật Kim Anh và chồng cũ hóa giải mâu thuẫn nhiều năm vì con trai. (Ảnh: FBNV)

Nhật Kim Anh đi du lịch cùng chồng cũ và con trai, không ngại chụp ảnh thân thiết. (Ảnh: FBNV)

Nhật Kim Anh đi du lịch cùng chồng cũ và con trai

Chồng cũ thoải mái đặt tay lên vai của Nhật Kim Anh, nở nụ cười hạnh phúc. (Ảnh: FBNV)

Ý kiến bạn đọc