Thủy Tiên được bảo vệ nghi.êm ng.ặt đi rút tiền tặng 13.000 hộ dân: “Đếm tiền gãy tay là có thật”

Vợ chồng Công Vinh – Thủy Tiên hôm nay đã có mặt tại ngân hàng để rút tiền chuẩn bị hỗ trợ tiền mặt cho người dân vùng Lệ Thủy – Quảng Bình.

Trên trang Fanpage cá nhân, Thủy Tiên mới đây đã đăng tải những hình ảnh mới nhất của hai vợ chồng khi đi rút tiền tại ngân hàng và trao tiền cho 13.000 người dân ở huyện Lệ Thủy, tỉnh Quảng Bình. Được biết, đây là một trong những nơi bị ngập nặng nhất trong đợt lũ vừa qua. Đáng chú ý, Thủy Tiên còn hài hước đùa rằng, những ngày qua đếm tiền muốn liệt cả tay: “Đếm tiền muốn gãy tay là có thật nha mọi người”.

Theo ghi nhận, quá trình rút và cất giữ tiền lần này không những được các cơ quan chức năng bảo vệ mà còn có cả ông xã Công Vinh tháp tùng

Thủy Tiên đã rút một số tiền rất lớn để trao cho bà con vùng lũ Quảng Bình

Hai ngày vừa qua, vợ chồng Thủy Tiên – Công Vinh đã có mặt tại các tỉnh miền Trung để tiến hành trao tiền cứu trợ cho người dân bị ảnh hưởng cho bão lũ. Cả hai đã phối hợp cùng với các cơ quan chức năng trao tiền cho người dân ở huyện huyện Cẩm Xuyên, tỉnh Hà Tĩnh và các huyện Quảng Trạch, Bố Trạch, tỉnh Quảng Bình. Mỗi hộ dân sẽ nhận được từ 5-10 triệu đồng để tái thiết lại cuộc sống sau ảnh hưởng của bão lũ.

Đặc biệt, sau khi nghe được hoàn cảnh hết sức thương xót của một người dân về việc căn nhà, tài sản, và đàn hươu, cá đều đã bị cuốn đi hết. Không những thế, người này hiện đang vay ngân hàng 200 triệu đồng và không có khả năng chi trả. Sau khi được xác minh, vợ chồng Công Vinh – Thủy Tiên đã ủng hộ luôn 200 triệu để chú trả nợ.

Ngoài trao 200 triệu đồng cho cụ ông, Thủy Tiên đã tặng mỗi hộ dân tại huyện Cẩm Xuyên, tỉnh Hà Tĩnh với số tiền 10 triệu đồng. Đặc biệt, cặp đôi còn lên kế hoạch xây nhà cộng đồng cao 4-5 tầng tại các điểm xã cho bà con trú ngụ mỗi mùa mưa lũ.

Theo cập nhật gần đây nhất của Thủy Tiên, số tiền từ các nhà hảo tâm gửi về đã đạt hơn 150 tỷ đồng. Trong đợt cứu trợ đầu tiên, bà xã Công Vinh đã trích 2,7 tỷ để hỗ trợ xây nhà cho các hộ gia đình đặc biệt khó khăn. Những hỗ trợ thiết thực và kịp thời này của nữ ca sĩ Thuỷ Tiên và các mạnh thường quân giúp cho không ít gia đình có thể tái thiết cuộc sống sau lũ.

Viết bởi Tam Phong

Ý kiến bạn đọc