Thực hư thông tin Bảo Thanh bất ngờ bị thay vai trong phim ‘Về nhà đi con’?

Thông tin diễn viên Bảo Thanh bị thay vai trong phim “Về nhà đi con” đang khiến cư dân mạng xôn xao trong thời gian gần đây.

Thực hư thông tin Bảo Thanh bất ngờ bị thay vai trong phim Về nhà đi con?

Bảo Thanh vai Anh Thư trong “Về nhà đi con”

Anh Thư – cô con gái thứ hai của ông Sơn trong bộ phim “Về nhà đi con” là một vai diễn nhận được rất nhiều sự yêu thích của khán giả truyền hình. Anh Thư là một cô gái xinh xắn, thông minh, sắc sảo, khéo léo, thẳng thắn, chân thành và rất hiếu thảo. Đặc biệt, câu chuyện tình yêu, hôn nhân éo le của Thư và Vũ cũng là một trong những điều khiến khán giả thích thú và hào hứng chờ đợi từng tập phim.

Và người làm nên thành công của vai Anh Thư chính là diễn viên Bảo Thanh. Với kinh nghiệm vốn có cùng lối diễn xuất tự nhiên, gần gũi, Bảo Thanh đã lột tả trọn vẹn đặc điểm tính cách của Anh Thư.

Sau thành công của vai diễn Minh Vân trong “Sống chung với mẹ chồng” hay Sol của “Ngày ấy mình đã yêu“, Bảo Thanh tiếp tục chinh phục khán giả với nhân vật Anh Thư của bộ phim truyền hình đang gây bão “Về nhà đi con“. Với nét diễn tự nhiên, cảm xúc, Bảo Thanh ngày càng chứng minh được tài năng diễn xuất đỉnh cao của mình.

Tuy nhiên, sau hơn 30 tập phát sóng, gần đây cư dân mạng lại xôn xao trước thông tin Bảo Thanhsẽ bị thay vai trong “Về nhà đi con“. Cụ thể là trên một trang mạng, một tài khoản có tên H.B.N đã đăng bức hình chụp ảnh chung với nam diễn viên Quốc Trường và chia sẻ sẽ có mặt trong phim và “thay thế Bảo Thanh“.

Thực hư thông tin Bảo Thanh bất ngờ bị thay vai trong phim Về nhà đi con?Thực hư thông tin Bảo Thanh bất ngờ bị thay vai trong phim Về nhà đi con?

Cô gái lạ chụp ảnh của Quốc Trường và chia sẻ sẽ “thay thế Bảo Thanh” gây xôn xao cộng đồng mạng

Được biết, cô gái này từng xuất hiện trong tập 13 “Về nhà đi con” ở một cảnh nói chuyện với Vũ nhưng đó chỉ là một nhân vật cực kỳ nhỏ, chẳng mấy ai để ý tới. Bản thân cô gái này cũng không được khán giả biết tới qua một vai diễn ấn tượng nào. Vậy nên, cộng đồng mạng đã được phen dậy sóng vì không hiểu tại sao đạo diễn lại có thể quyết định để một nữ diễn viên vô danh lên thay thế nữ diễn viên chính được yêu thích bậc nhất hiện nay – Bảo Thanh.

Thực hư thông tin Bảo Thanh bất ngờ bị thay vai trong phim Về nhà đi con?

Bảo Thanh đăng ảnh tình cảm cùng Bảo Hân và phủ nhận thông tin sai lệch

Trước tin đồn thất thiệt, nữ diễn viên Bảo Thanh nhanh chóng đáp trả bằng cách đăng bức hình với cô em út Bảo Hân và chia sẻ: “Em vẫn là cái Xính Lao đây mà! Cái Dương nó không cho ai thay thế chị nó đâu. Các mẹ cứ yên chí nhé!“.

Thực hư thông tin Bảo Thanh bất ngờ bị thay vai trong phim Về nhà đi con?

Bảo Thanh lên tiếng giải thích trước tin đồn thất thiệt

Không những thế khi bị hỏi chính xác thực hư về tin đồn, Bảo Thanh không ngần ngại trả lời: “Không phải đâu! Tại bạn ấy dùng nhầm từ nên bị hiểu lầm đấy. Chị vừa hỏi các bạn trong nhóm “Về nhà đi con” rồi. Hẳn nào bạn bè mình cứ inbox ầm lên hỏi mình là mình bị làm sao mà không quay nữa để ngta phải thay vai. Giật cả mình!

Như vậy, các fan của “Về nhà đi con” có thể hoàn toàn yên tâm rằng cô nàng “xính lao” Anh Thư sẽ không hề ra đi hay bị thay vai như những tin đồn thất thiệt thời gian vừa qua. Cùng tiếp tục ủng hộ cho bộ phim trong thời gian tới nhé!

Ý kiến bạn đọc