Thu Thuỷ: bầu 6 tháng được chồng đưa đi du lịch, con đạp liên tục như bơi

Mới đây, Thu Thuỷ khoe ảnh mình được chồng đưa đi du lịch. Đồng thời cô nàng cũng cập nhật về tháng thứ 6 của thai kì

Cụ thể, người đẹp viết: “Hihi bé bầu được dẫn đi chơi, con thì đạp liên tục vì được ăn ngon thích quá con bơi qua bơi lại như được đi biển á các mẹ. Hai mẹ con niềm vui đơn giản bình yên. Hình ba chụp cho 2 mẹ con đẹp quá cảm ơn ba nha”

Theo như tìm hiểu, Thu Thuỷ cùng ông xã có một chuyến đi chơi ngắn ngày. Ở tháng thứ 6 của thai kì, em bé trong bụng cô đạp liên tục. Điều này phần nào chứng minh được con phát triển vô cùng mạnh khoẻ. Nhiều người đùa rằng ắt hẳn con đang vô cùng muốn ra ngoài để gặp ba mẹ đây này!

Ở tuổi 36 và hiện tại đang có thai nhưng Thu Thuỷ vẫn vô cùng cùng xinh đẹp với làn da mịn màng, rạng rỡ. Không ít người phải công nhận rằng mặc dù đã U40 nhưng nhìn nữ ca sĩ chẳng khác gì 25 26 tuổi.

Thu Thuỷ được khán giả biết đến với vai trò ca sĩ. Cô từng có nhiều bài hát làm mưa làm gió đối với thế hệ 8X, 9X. Bên cạnh là ca sĩ, Thu Thuỷ còn thử sức với vai trò nhà sản xuất âm nhạc, người mẫu ảnh.

Thu Thuỷ kết hôn với ông xã là Kin Nguyễn sau khi trải qua một mối tình tan vỡ. Trước đó, Thu Thuỷ và chồng cũ có với nhau một con trai, hiện tại đang sống cùng cô.

Vào khoảng cuối tháng 5 vừa qua, Thu Thuỷ chính thức xác nhận việc mang thai con thứ 2: “Cảm ơn Trời Phật đã mang con đến với ba mẹ, mẹ và ba mong con thật khoẻ mạnh, anh hai Henry cũng mong em nè, ngày nào cũng ôm bụng mẹ để nói chuyện với em hết. Cầu nguyện cho thiên thần của ba mẹ bình an vô sự con nha con yêu!”

Trong thai kì của mình, Thu Thuỷ luôn được chồng cưng chiều. Anh thường xuyên dành thời gian đưa cô đi chơi, đi ăn và đi du lịch để lưu lại những kỉ niệm đẹp của gia đình.

Viết bởi Huỳnh Ngân

Ý kiến bạn đọc