Quách Ngọc Tuyên khoe ảnh đón năm mới cùng gia đình, con gái giống ba y như đúc

Quách Ngọc Tuyên vừa chia sẻ hình ảnh cả gia đình quây quần bên nhau vào ngày đầu tiên của năm mới. Đặc biệt, cô con gái đầu lòng Bào Ngư được fan khen ngợi giống ba y như đúc.

Nam diễn viên chụp hình cả nhà đón năm mới cùng nhau. Anh cũng gửi lời chúc mừng năm mới đến tất cả mọi người và không quên gửi lời cảm ơn tới Lâm Vỹ Dạ – người đã tặng cho anh cây mai đón Tết.

Bé Bào Ngư được bố Tuyên bế trên tay. Cô bé rất kháu khỉnh và đáng yêu, được mọi người nhận xét là giống bố y như đúc.

Quách Ngọc Tuyên bên cạnh bạn gái kém 10 tuổi Thảo Hân, cả 2 đón con đầu lòng vào tháng 10 năm ngoái. Được biết cặp đôi vẫn chưa tổ chức lễ cưới.

 

Quách Ngọc Tuyên là diễn viên sinh năm 1984. Anh từng tham gia nhiều tác phẩm nhưng không mấy nổi bật. Đến khi anh ra mắt “Vi cá tiền truyện”, tên tuổi của anh được công chúng biết đến nhiều hơn.

Nam diễn viên đón con gái đầu lòng vào cuối tháng 10 năm ngoái. Cô bé tên thật là Quách Khả Doanh, tên thân mật là Bào Ngư.

Cô công chúa nhỏ của anh được nhận xét là cực đáng yêu. Bào Ngư được khen là có làn da trắng hồng, khuôn mặt bầu bĩnh dễ thương, mọi người kì vọng bé sẽ là 1 mỹ nhân trong tương lai. Quách Ngọc Tuyên cho biết hiện cuộc sống của anh rất hạnh phúc, êm đềm. Chính vì hậu phương vững chắc, nam diễn viên cảm thấy có thêm nhiều động lực để cố gắng trong sự nghiệp của mình.

by
Categories:
Ý kiến bạn đọc