Phùng Ngọc Huy ᴛɪếᴛ ʟộ ʏêᴜ ᴄầᴜ đốɪ ᴠớɪ ᴠợ ᴍớɪ: Cô ấy phải thương bé Lavie không thì gà trống nuôi con

Thời gian gần đây Phùng Ngọc Huy trở lại với rất nhiều sản phẩm âm nhạc, dù khá bận rộn với việc kinh doanh ở Mỹ nhưng anh vẫn không bỏ quên đam mê ca hát. Khi nói về cuộc sống hiện tại, Phùng Ngọc Huy đặt con gái lên hàng đầu, chuyện lấy vợ phải phụ thuộc vào Lavie.

Phùng Ngọc Huy tiết lộ yêu cầu khi cưới vợ: Phải thương bé Lavie - Ảnh 1

Trong một chia sẻ mới đây của Phùng Ngọc Huy với Molistar, khi được hỏi về kế hoạch lập gia đình của nam ca sĩ trong tương lai giọng ca Bí mật trái tim bộc bạch. “Thật ra, Huy không có chuẩn mực nào cả. Trước đây, khi còn trẻ, Huy nghĩ rằng mình phải cưới người xinh đẹp hay phải thế này thế kia. Thế nhưng ở hoàn cảnh và độ tuổi này, Huy muốn cưới một người biết chăm lo cho gia đình. Điều chắc chắn là cô ấy phải thương bé Lavie. Thời gian đầu quen nhau đủ để mình biết một người có thương trẻ con không, có sẵn lòng chăm sóc Lavie hay không. Điều đó rất quan trọng và không khó để nhận ra. Giờ đây, dù người vợ ấy có kém mình nhiều tuổi hay hơn tuổi, Huy cũng thấy không quá quan trọng. Tất cả chờ vào duyên số. Nếu không tìm được ai thì Huy sẽ gà trống nuôi con vậy thôi”, Phùng Ngọc Huy trải lòng. Sau khi Mai Phương mất bé Lavie phải nhờ các cô bảo mẫu chăm sóc. Do tình hình dịch bệnh nên nam ca sĩ và con chưa được đoàn tụ, tuy nhiên thường xuyên trò chuyện cùng nhau để cả hai luôn có sự liên kết. Mỗi ngày, giọng ca Tình thôi xót xa điều quan tâm đến câu chuyện con đi học thế nào, bạn bè ra sao, thấy con lễ phép nhận được nhiều lời khen nam ca sĩ cũng rất vui và luôn tự dặn lòng phải cố gắng để chăm sóc cho bé.

Phùng Ngọc Huy tiết lộ yêu cầu khi cưới vợ: Phải thương bé Lavie - Ảnh 2

Phùng Ngọc Huy tiết lộ yêu cầu khi cưới vợ: Phải thương bé Lavie - Ảnh 3

Thời điểm mà Mai Phương mất, “bạn gái tin đồn” của Phùng Ngọc Huy đã có nhiều chia sẻ đến câu chuyện về Việt Nam thăm bé Lavie. Nữ ca sĩ Đan Kim khẳng định cô rất yêu thương trẻ con và không chỉ riêng Lavie mà bất kỳ em bé nào cũng xứng đáng nhận được yêu thương.

Phùng Ngọc Huy tiết lộ yêu cầu khi cưới vợ: Phải thương bé Lavie - Ảnh 4

Tuy nhiên, khi nói về mối quan hệ yêu đương của cả hai thì nhân vật chính không hề xác nhận, điều này chưa thể khẳng định Đan Kim có phải là hình mẫu người vợ lý tưởng của Phùng Ngọc Huy hay không. Hoặc cũng có thể nam ca sĩ vẫn chưa tìm được ý trung nhân mà điều kiện tiên quyết là phải yêu thương Lavie. Ở thời điểm hiện tại, Phùng Ngọc Huy còn khá trẻ và việc kết hôn là sớm muộn.

You May Also Like

Ý kiến bạn đọc