Nhật Kim Anh về quê gói bánh chưng cùng gia đình, hớn hở khoe “người quê chỉ có tấm lòng”

Sau những ngày mệt mỏi vì giành quyền nuôi con với chồng cũ, Nhật Kim Anh đã trở lại với hình ảnh năng động, trẻ trung để đón mừng năm mới. Cô về quê sum họp và quây quần bên gia đình gói bánh chưng dịp cuối năm.

Trên trang cá nhân của mình, nữ diễn viên “Tiếng sét trong mưa” khoe khoảnh khắc gia đình tụ họp, cùng nhau nấu bánh chưng, vui đùa bên các cháu nhỏ: “Người quê chỉ có tấm lòng !!! Bên nhau hạnh phúc sum vầy đoàn viên !!!”. Nhật Kim Anh viết.

Có thể thấy rằng, cô đã phần nào tạm gát những phiền muộn để vui xuân, cùng nhau đón Tết bên gia đình.

Hình ảnh gia đình đoàn viên, người người quây quần bên nhau trong nắng Tết mang đến không khí vui vẻ cho các khán giả.

Trong khi đó, chồng cũ của cô cũng đăng ảnh vui vẻ cùng con trai cưng đi cắt tóc, tút tát lại ngoại hình để đón xuân. Anh chia sẻ trên trang cá nhân kèm dòng trạng thái hạnh phúc khi tận hưởng ngày Tết truyền thống của dân tộc.

Cách đây ít ngày, Nhật Kim Anh hạnh phúc khi lần đầu tiên sau 2 năm ly hôn, được dẫn con trai đi chơi. Cô đăng ảnh chụp chung với con và không quên đính kèm dòng chú thích bày tỏ niềm hạnh phúc của mình:
“Cuối cùng thì mẹ cũng được chở con về thăm ngoại. Mặc dù bên con chỉ có 3 ngày thôi, nhưng mẹ cũng cảm thấy vui và hạnh phúc lắm lắm. Mặc kệ ngoài kia người ta có nói gì. Mặc kệ ngoài kia người ta đấu tố tìm mọi chiêu trò quyền lực đối với mẹ, mẹ mặc kệ hết! Chỉ cần ở bên cục vàng của mẹ là hạnh phúc, là bình yên rồi. Mẹ mặc kệ hết:.

Trước đó Nhật Kim Anh và chồng cũ đã xảy ra tranh chấp quyền nuôi con, hai bên liên tục đấu tố nhau qua lại chuyện ai xứng đáng hơn trong  việc giành quyền chăm sóc bé Bửu Long. Nhật Kim Anh tố chồng không quan tâm trong khoảng thời gian dài chung sống và bị nhà nội cấm cản việc gặp con. Trong khi đó chồng cũ lại cho rằng cô không để ý đến gia đình, con cái dẫn đến hôn nhân nguội lạnh và xảy ra tan vỡ.

Tam Phong

by
Categories:
Ý kiến bạn đọc