Mr Đàm k.êu gọi ‘h.ạn ch.ế tặng mì tôm’ giữa lúc Mỹ Tâm b.ê cả tră.m th.ùng mì về Quảng Nam

Không lên tiếng kêu gọi ủng hộ như các sao Việt khác, Mỹ Tâm cứu trợ đồng bào bằng cách đến trao tận tay những phần quà thiết thực.

Những ngày qua, khúc ruột miền Trung đang phải đối mặt với cuộc sống vô cùng khó khăn. Bão lớn nhấn chìm bao ngôi nhà, thiệt hại không ít hoa màu, của cải. Và sắp tới đây, lại có thêm một đợt mưa giông, nguy cơ lũ chồng lũ.

Trong đợt này, có rất nhiều mạnh thường quân cũng như các sao Việt: Trấn Thành, Thủy Tiên kêu gọi mọi người hãy chung tay ủng hộ đồng bào miền Trung mau chóng vượt qua đợt tai ương, khốn khó này.

Mỹ Tâm cứu trợ đồng bào tại Quảng Nam bất chấp mưa gió - Ảnh 1

Mới đây, trên trang cá nhân, Mỹ Tâm chia sẻ loạt ảnh cô đang có mặt tại vùng bão cứu trợ đồng bào miền Trung. Được biết, địa điểm đầu tiên mà nữ ca sĩ có mặt chính là xã Đại Lãnh, huyện Đại Lộc, tỉnh Quảng Nam.

Và sắp tới đây, Mỹ Tâm cứu trợ đồng bào chuẩn bị sang địa điểm thứ hai, cô cho biết thời tiết tại Quảng Nam vẫn mưa rất to và hi vọng mọi việc được thuận buồm xuôi gió.

Mỹ Tâm cứu trợ đồng bào tại Quảng Nam bất chấp mưa gió - Ảnh 2

Mỹ Tâm cứu trợ đồng bào tại Quảng Nam bất chấp mưa gió - Ảnh 3

Mỹ Tâm cứu trợ đồng bào tại Quảng Nam bất chấp mưa gió - Ảnh 4Mỹ Tâm cứu trợ đồng bào tại Quảng Nam.

Mỹ Tâm cứu trợ đồng bào tại Quảng Nam bất chấp mưa gió - Ảnh 5Mỹ Tâm cứu trợ đồng bào tại Quảng Nam bất chấp mưa gió - Ảnh 6Mỹ Tâm cứu trợ đồng bào tại Quảng Nam bất chấp mưa gió - Ảnh 7

Mỹ Tâm cứu trợ đồng bào tại Quảng Nam bất chấp mưa gió - Ảnh 8Nữu ca sĩ hào hứng trao quà cho người dân.

Trực tiếp gặp người dân vùng lũ đang phải đối mặt với vô vàn khó khăn, Mỹ Tâm không giấu được cảm xúc. Nữ ca sĩ nghẹn ngào rơi nước mắt, chạm đến cảm xúc của dân tình và người hâm mộ.

Mỹ Tâm cứu trợ đồng bào tại Quảng Nam bất chấp mưa gió - Ảnh 9

Mỹ Tâm cứu trợ đồng bào tại Quảng Nam bất chấp mưa gió - Ảnh 10Nhưng cũng không giấu nổi giọt nước mắt.

Mỹ Tâm cứu trợ đồng bào tại Quảng Nam bất chấp mưa gió - Ảnh 11

Mỹ Tâm cứu trợ đồng bào tại Quảng Nam bất chấp mưa gió - Ảnh 12Cô cho biết thời tiết Quảng Nam vẫn rất xấu, mưa không ngớt.

Điều đáng chú ý, khi Mỹ Tâm vừa đăng tải ảnh phát mì tôm cho bà con ở Quảng Nam, thì Đàm Vĩnh Hưng lại chia sẻ một bài viết “Xin mọi người hãy hạn chế tặng mì tôm” khiến dân tình nháo nhào bàn tán.

Bên cạnh đó, anh còn cho hay anh sẽ trao tiền mặt cho người dân là thực tế nhất, để bà con xử lý đúng nhu cầu của họ. Tuy nhiên, nhận định này không được nhân dân đồng ý, có nhiều ý kiến phản đối: “Nước dâng cao không thể đi lại được, mì tôm là đồ ăn thiết thực nhất”.

Mỹ Tâm cứu trợ đồng bào tại Quảng Nam bất chấp mưa gió - Ảnh 13Mỹ Tâm cứu trợ đồng bào tại Quảng Nam bất chấp mưa gió - Ảnh 14

Nguồn Facebook nhân vật

Ý kiến bạn đọc