Mẹ đơn thân Anh Thư hạnh phúc du xuân bên con trai cao 1m8 đep như “soái ca”

Diễn viên – người mẫu Anh Thư vừa chia sẻ hình ảnh đi du xuân cực hạnh phúc bên cạnh con trai.

Anh Thư đăng tải hình ảnh 2 mẹ con diện áo dài cực xinh, hưởng ứng không khí Tết đến xuân về. Người đẹp đính kèm trạng thái: “Du xuân mùng 1”.

Cậu con trai của Anh Thư năm nay mới 14 tuổi nhưng cực điển trai và sở hữu chiều cao “khủng”: gần 180cm.

Tiểu Long tình cảm hôn má mẹ Anh Thư. Người hâm mộ đã dành nhiều lời chúc mừng năm mới đến 2 mẹ con.
Anh Thư là người mẫu, diễn viên điện ảnh Việt Nam. Cô từng là vedette quen thuộc của làng mẫu cùng thời với Thanh Hằng. Ngoài ra, Anh Thư còn được công chúng khen ngợi ở lĩnh vực diễn xuất. Cô từng tham gia nhiều bộ phim như “Những cô gái chân dài”, “Em hiền như ma sơ”, “Hoa thiên điểu”, “Tháng năm rực rỡ”…

Cô từng kết hôn với cựu người mẫu Trần Thanh Long và có chung cậu con trai Tiểu Long. Hiện, Anh Thư là mẹ đơn thân và cô hài lòng với cuộc sống của mình bây giờ.

Vì cả bố và mẹ đều là người mẫu nên Tiểu Long thừa hưởng nét đẹp từ 2 người. Cậu bé có khuôn mặt điển trai và chiều cao vượt trội so với các bạn cùng lứa.

Trải qua nhiều thăng trầm, Anh Thư trở nên xinh đẹp và mặn mà hơn trước. Anh Thư chia sẻ, cô đang trải qua khoảng thời gian hạnh phúc nhất cùng con trai. Đối với cô, Tiểu Long là tất cả nguồn vui và hi vọng của mình.

“Bây giờ cuộc sống Thư rất vui vẻ, thoải mái và bình yên. Sau tất cả làm mẹ đơn thân là sự lựa chọn đúng đắn của Thư” – Anh Thư khẳng định.

by
Categories:
Ý kiến bạn đọc