MC Thu Hoài, Việt Anh, Vân Hugo… nô nức tới dự đám cưới Phanh Lee và tổng giám đốc tập đoàn nghìn tỉ

Đám cưới của Phanh Lee cùng chồng tổng giám đốc tập đoàn nghìn tỉ có sự góp mặt của nhiều sao Việt đình đám như diễn viên Việt Anh, MC Thu Hoài, Vân Hugo, Quỳnh Nga,…

Chiều 20/6, lễ cưới của diễn viên Phanh Lee (Phương Anh) trở thành tâm điểm chú ý trên mạng xã hội. Lễ cưới đã được diễn ra tại 1 khu resort cao cấp tại Đà Nẵng dưới sự chứng kiến của gia đình và bạn bè thân thiết. Trước đó, lễ ăn hỏi của nữ diễn viên cũng được tổ chức kín đáo và không chia sẻ nhiều hình ảnh trên trang cá nhân.

Đám cưới được tổ chức tại 1 resort sang trọng ven biển Đà Nẵng, đặc biệt khách mời còn được tặng 4 ngày nghỉ ngơi tại nơi tổ chức đám cưới. Ngoài ra, đôi vợ chồng trẻ cũng ghi rõ khách mời “Không mừng phong bì” trên thiệp mời.

Đến ngày trọng đại, Phanh Lee vẫn giữ kín thông tin chú rể. Nữ diễn viên cho biết cô muốn mọi thứ bình yên, nên không công khai. Theo 1 số thông tin, chồng của Phanh Lee là tổng giám đốc tập đoàn đầu tư Cocobay Đà Nẵng.

(Nguồn: Vietnamnet)

Dàn khách mời đến dự đám cưới sang chảnh này cũng không phải “dạng vừa”: Huyền Lizzie, Thu Hoài, Quỳnh Nga, Vân Hugo, Lã Thanh Huyền, Việt Anh, MC Thái Dũng… Đây đều là nhóm bạn thân của cô dâu và họ đều gửi lời chúc hạnh phúc ngọt ngào đến cặp uyên ương thông qua trang cá nhân.

Huyền Lizzie và Thu Hoài diện trang phục phù dâu ở lễ cưới của bạn thân. Riêng Huyền Lizzie và Phanh Lee đã có 7 năm quen biết.

“Cá sấu chúa” Quỳnh Nga rạng rỡ trong ngày trọng đại của cô bạn thân.

Hình ảnh hiếm hoi của 2 nhân vật chính trong ngày cưới. Theo chia sẻ của dàn khách mời, hôn lễ của Phanh Lee và bạn trai khá xúc động. Bạn bè đều cảm thấy hạnh phúc lây khi Phanh Lee đã tìm được cho mình bến đỗ bình yên ở tuổi 30.

Viết bởi Khánh Huyền

Ý kiến bạn đọc