Hồng Vân khoe ảnh cùng con gái Xí Ngầu: giống nhau tới từng biểu cảm

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, nghệ sĩ Hồng Vân khoe ảnh vui vẻ cùng con gái lớn Xí Ngầu.

Cụ thể, nữ diễn viên đăng ảnh của mình và con gái cùng dòng trạng thái hài hước: “2 chị em nhà tớ Hồng Vân – Xí Ngầu”

Bài đăng ngay lập tức nhận được nhiều bình luận tích cực từ khán giả hâm mộ. Ai nấy đều thích thú vì sự giống nhau đến từng biểu cảm của hai mẹ con nhà Hồng Vân: “Xí Ngầu y chang cô luôn”, “Xí Ngầu giống mẹ, đẹp gái quá”,…

Nữ diễn viên “Đại Kê chạy đi” còn tranh thủ so sánh khoảnh khắc biểu cảm giống y hệt nhau của hai mẹ con trong một bộ phim truyền hình.

Xí Ngầu là tên thật là Nguyễn Ngô Hoàng Châu, sinh năm 1994. Cô là con gái lớn của Hồng Vân và người chồng đầu tiên.

Hoàng Châu thường xuyên được nhận xét là thừa hưởng nét đẹp từ mẹ. Ngay từ bé cô đã được khen là có vẻ đẹp như hoa hậu vì gương mặt xinh cùng với nụ cười sáng.

Hồng Vân quyết định cho con gái đi du học rất sớm, khi Hoàng Châu học lớp 11. Con gái lớn Hồng Vân tốt nghiệp trường California State University of Fullerton ngành Quản trị kinh doanh quốc tế.

Vào năm 2018, Hoàng Châu kết hôn cùng ông xã sau 6 năm yêu nhau. Cả hai hiện tại đang có một cuộc sống hạnh phúc ở Mỹ.

Trước đây, Xí Ngầu từng tham gia đóng vai phụ cho một số bộ phim. Tuy nhiên, sau này, cô chọn con đường kinh doanh chứ không dấn thân vào showbiz.

Hoàng Châu thường xuyên cập nhật hình ảnh xoay quanh cuộc sống của mình lên trang cá nhân. Thỉnh thoảng cô cũng đăng ảnh cùng mẹ Hồng Vân của mình.

Viết bởi Huỳnh Ngân

Ý kiến bạn đọc