Hoài Linh “phake” ăn bánh xèo đúng ngày xạ trị khiến “hàng thật” khốn đốn biện minh: Càng chối lại càng lòi bản chất

Sau khi vấp phải phản ứng về việc “ngâm” 14 tỷ tiền kêu gọi từ thiện cứu trợ miền Trung trong 6 tháng, NS Hoài Linh đã lên tiếng giải thích sự việc bằng 1 clip dài 50 phút.

Trong đó, anh Bốn đã chia sẻ chi tiết từng hoạt động của bản thân trong thời gian đó, công khai quá trình giải ngân 14 tỷ đồng và loạt sao kê nhưng có vẻ, sự việc vẫn chưa có dấu hiệu dừng lại.

Trước đó, ngày 05/6, Hoài Linh tự xác nhận bản thân mắc u tuyến giáp và phải chữa trị trong suốt 6 tháng qua. “Thưa quý vị, ngày 20/10 là ngày mà tôi kêu gọi ủng hộ lũ lụt miền Trung thì quý vị biết là thời điểm trước đó có rất nhiều nhà hảo tâm, mạnh thường quân đổ về miền Trung cho nên trong status của tôi, tôi cũng ghi rõ là tình tiết như thế rồi.

Thì thưa quý vị, lúc đó tôi đang xạ trị lần đầu tiên vào ngày 19/10. Ngày 20 tôi về nhà và cách ly. Trong lịch trình cách ly của tôi về xạ trị là 15 ngày, tôi nằm trong phòng suốt. Khi nào không có ai thì đi ra vì sợ ảnh hưởng tới sức khỏe mọi người”, nam nghệ sĩ bộc bạch.

Sau khi Hoài Linh xác nhận từng PT u tuyến giáp, nhiều người nghi ngờ đây là chiêu trò để “trốn tránh sự việc”. Nam nghệ sĩ từng nói mình phẫu thuật vào ngày 15/10/2020 nhưng dân mạng đào được hình ảnh Hoài Linh “phân thân” đi ăn bánh xèo cùng vài người bạn vào đúng ngày này.

Thông tin này càng khiến dân tình thất vọng, chán nản hơn về nam danh hài. Sự việc ồn ào đến mức, trong sáng nay (10/6), đại diện phía Hoài Linh đã chính thức lên tiếng về vụ việc.

“Chúng tôi nhấn mạnh rằng trong video gốc (video 50 phút NS Hoài Linh trần tình – PV), NS Hoài Linh không chính thức đưa ra thông tin nào về ngày PT của mình. Cho đến thời điểm hiện tại, đây vẫn là thông tin không được công bố và bất cứ hành vi khẳng định nào đến từ thông tin không chính thức đều hoàn toàn sai căn cứ”, phía ekip của NS Hoài Linh cho hay.

Bên cạnh đó, người này cũng nhắc về việc nhiều nguồn tin sai lệch được tung ra nhằm làm mờ danh tiếng của NS Hoài Linh trong khoảng thời gian gần đây. Anh cũng mong khán giả nên có cái nhìn bao dung, toàn diện hơn mọi vấn đề để tránh hiểu nhầm những người nghệ sĩ tử tế như Hoài Linh.

Hiện phát ngôn từ phía đại diện của nam danh hài đang khiến cộng đồng mạng sôi sục, bàn tán rôm rả bởi hiện tại, mọi thông tin với họ dường như đều có tính hai chiều, “thật giả lẫn lộn”.

Ý kiến bạn đọc