Hồ Văn Cường cúi đầu tạ lỗi Phi Nhung, tố kẻ mạo danh chị gái ruột cấu kết với trợ thủ bà Phương Hằng

Vào rạng sáng hôm qua (09/06), mạng xã hội có một phen xôn xao trước thông tin quán quân Thần tượng âm nhạc nhí 2016 Hồ Văn Cường có thái độ không hài lòng vì bị mẹ nuôi Phi Nhung đối xử không tử tế như những gì dư luận nhìn vào.

Cho đến ngày 10/6, Hồ Văn Cường đã đăng tải đoạn clip dài hơn 5 phút, nhằm gửi lời xin lỗi đến giọng ca “Bông điên điển” cũng như khán giả vì hàng loạt thông tin vừa qua. Đáng chú ý, ngay trong đoạn clip, mẹ ruột của Hồ Văn Cường đã lên tiếng nói rõ về mối quan hệ với Phi Nhung.

“Con xin chào tất cả các ông bà, cô bác và anh chị đang xem. Hôm nay bên cạnh con có mẹ đẻ và cha đẻ của con. Qua đây con muốn lên tiếng để xác nhận lại với mọi người về những thông tin con và mẹ Nhung trên MXH là hoàn toàn sai sự thật.

Và theo con biết vừa qua, có 1 chị fan hâm mộ và con quen chị đó được 6 năm. Chị đã m-ạ-o danh là chị gái ruột của con để liên lạc với 1 anh IT để liên kết, nhằm tiết lộ những thông tin nhằm vào mẹ Phi Nhung và gia đình của con.

Hiện tại con vẫn chưa có sự hồi đáp từ chị N.N.L hiện đang sinh sống tại Bình Dương, có nick Zalo là Emily”, Hồ Văn Cường cho biết.

“Bên cạnh đó, con muốn gửi lời xin lỗi tới mẹ Nhung của con và ba mẹ của con vì thời gian qua con đã nghe lời của những người xấu tác động vào làm ảnh hưởng tới mẹ Nhung. Thông qua đây thì con thành thật xin lỗi tất cả mọi người”, Hồ Văn Cường chia sẻ.

Hồ Văn Cường cũng chia sẻ hình ảnh bức thư tự tay viết xin lỗi Phi Nhung: “Qua đây, con rút ra bài học là không nên tin những lời xúi giục của người khác để làm tổn hại tới gia đình”.

Trước đó, sau khi đoạn tin nhắn được tung ra, Hồ Văn Cường cho biết hai mẹ con đã ngồi nói chuyện với nhau và cậu cũng đã nhận lỗi, đồng thời cùng mẹ nuôi đến cơ quan công an trình báo. Hồ Văn Cường cũng thừa nhận không bị Phi Nhung đối xử như các tin đồn lan truyền.

“Em không bị bào sức gì hết, nhưng trong tâm lý của em bị áp lực một xíu nên không giữ được cảm xúc”. Đồng thời, khi nói về chuyện bị Phi Nhung gây khó dễ, Hồ Văn Cường khẳng định: “Đó là thông tin sai sự thật”.

Ý kiến bạn đọc