Hành trình 16 tiếng đ.ẻ khó vật vã của Đông Nhi: Ôm chặt chồng vì đau, Ông Cao Thắng xót vợ mặt tái mét

Hành trình Đông Nhi sinh con được ghi lại toàn bộ, nhìn những hình ảnh nữ ca sĩ chia sẻ trên trang cá nhân, công chúng xúc động vô cùng.

Mới đây, trên trang cá nhân, Đông Nhi đã kể lại hành trình sinh con của mình, cô cho biết khoảnh khắc đó luôn có ông xã Ông Cao Thắng bên cạnh. Anh lo lắng cho cô đến chảy nước mắt, thấp thỏm đứng ngồi không yên.

“Thử thách để được gặp mặt công chúa nhỏ của chúng ta quả thật đã không hề dễ dàng chồng nhỉ.

Xin lỗi chồng vì vợ đã không đủ tỉnh táo ngay lúc chào đời để được cùng chồng nắm lấy bàn tay con. Tuy nhiên được nhìn thấy trọn vẹn mạch cảm xúc ấy của chồng thông qua những hình ảnh này, vợ tin mình có thể mạnh mẽ nhiều hơn nữa.

Chỉ sau một đêm, cuộc sống của chúng ta đã có nhiều sự thay đổi lớn, nhưng lớn nhất vẫn là tình yêu trên hành trình sau này của gia đình mình.

Cám ơn tất cả mọi người đã dõi theo, đã dành tình cảm và nhiều sự yêu thương cho gia đình Nhi Thắng. Tụi mình vẫn luôn trân quý bằng cả lòng chân thành nhỏ bé của mình”.

Hình ảnh hành trình Đông Nhi sinh con - Ảnh 1

Hình ảnh hành trình Đông Nhi sinh con - Ảnh 2

Hình ảnh hành trình Đông Nhi sinh con - Ảnh 3Đông Nhi sinh con luôn có ông xã và gia đình bên cạnh.

Đông Nhi cũng nói thêm hành trình Đông Nhi sinh con gái gặp chút khó khăn ở giai đoạn cuối cùng, vì cô phải chuyển từ sinh thường sang sinh mổ. Tuy nhiên, nhờ có đội y bác sĩ chăm to tận tình nên được mẹ tròn con vuông.

Hình ảnh hành trình Đông Nhi sinh con - Ảnh 4

Hình ảnh hành trình Đông Nhi sinh con - Ảnh 5Hình ảnh của cặp đôi khiến dân tình không khỏi xúc động.

Có thể thấy, Ông Cao Thắng và gia đình luôn túc trực bên cạnh nữ ca sĩ để động viên tinh thần. Đông Nhi gửi lời cảm ơn rất nhiều đến bố Winne, nhìn anh tận tình chăm sóc cho hai mẹ con mà CĐM không khỏi xúc động.

Hình ảnh hành trình Đông Nhi sinh con - Ảnh 6Hình ảnh hành trình Đông Nhi sinh con - Ảnh 7Hình ảnh hành trình Đông Nhi sinh con - Ảnh 8

Hiện tại sau 2 ngày nằm lại viện theo dõi, tình hình sức khoẻ của Đông Nhi đã ổn định trở lại. Nhờ lời tư vấn từ bác sĩ và người thân, sữa của mẹ bầu đã có thêm, đủ cho con gái Winne.

“Gửi đến cô gái bé bỏng của ba mẹ: Winnie, ba mẹ đã hiểu được cảm giác lúc nào cũng cảm thấy nhớ con ra sao rồi”.

Hình ảnh hành trình Đông Nhi sinh con - Ảnh 9

Hình ảnh hành trình Đông Nhi sinh con - Ảnh 10Anh luôn yêu thương vợ mọi lúc mọi nơi.

Hình ảnh hành trình Đông Nhi sinh con - Ảnh 11

Hình ảnh hành trình Đông Nhi sinh con - Ảnh 12Ông Cao Thắng lo lắng khi vợ phải sinh mổ.

Nguồn: Facebook nhân vật

Ý kiến bạn đọc