Đầu tháng nuốt nước mắt lo hậ.u s.ự Chí Tài, cuối tháng vẫn là Việt Hương 1 tay đưa Vân Quang Long về VN

Thông tin vợ chồng Việt Hương giúp đưa tro cốt Vân Quang Long về Việt Nam đã được chính vợ của cố nghệ sĩ chia sẻ.

Mấy tháng cuối năm vừa qua, Vbiz liên tục đón nhận những tin buồn bởi các nghệ sĩ tài năng nhưng lại ra đi một cách đột ngột. Nghệ sĩ Chí Tài mới tạ thế đợt đầu tháng thì những ngày cuối cùng của năm, showbiz lại bàng hoàng nhận tin ca sĩ Vân Quang Long đột quỵ tại Mỹ.

Việt Hương giúp đưa tro cốt Vân Quang Long về Việt Nam - Ảnh 1Vợ Vân Quang Long đăng thông cáo chính thức về sự ra đi của chồng

Dù rất đau buồn nhưng vợ Vân Quang Long mới đây cũng đã đích thân chia sẻ những điều chính xác nhất về sự ra đi của chồng. Bên cạnh đó, cô cũng tiết lộ thông tin về tang lễ và cách thức đưa tro cốt Vân Quang Long về Việt Nam.

Việt Hương giúp đưa tro cốt Vân Quang Long về Việt Nam - Ảnh 2Linh Lan – bà xã của Vân Quang Long

Cụ thể, bà xã Vân Quang Long đính chính thông tin là chồng bị đột quỵ trong lúc đang ăn cơm với gia đình, chứ không phải sau khi tắm như nhiều nguồn tin đã đưa trước đó: “Khoảng 12h trưa (giờ Mỹ) ngày 28 tháng 12 năm 2020 tại Missouri, Mỹ (nhằm ngày 16 tháng 11 âm lịch), trong lúc đang ăn cơm trưa cùng với gia đình, anh đã gặp sự cố đột quỵ  chứ không phải do tắm mà tím người, báo đã viết sai sự thật ạ. Anh đã ra đi rồi cầu xin mọi người đừng nói sai sự thật để anh được yên nghỉ đi ạ!”.

Việt Hương giúp đưa tro cốt Vân Quang Long về Việt Nam - Ảnh 3

Dù nguyện vọng của gia đình là đưa thi hài Vân Quang Long về quê hương để gặp mặt lần cuối nhưng do tình hình dịch bệnh phức tạp nên gia đình đã thống nhất là chỉ đưa tro cốt của anh về.

Việt Hương giúp đưa tro cốt Vân Quang Long về Việt Nam - Ảnh 4

Việt Hương giúp đưa tro cốt Vân Quang Long về Việt Nam - Ảnh 5Vân Quang Long đã 1 năm không được đoàn tụ vợ con

Linh Lan cũng cho biết thêm, việc đưa tro cốt Vân Quang Long về Việt Nam sẽ có sự trợ giúp của vợ chồng nghệ sĩ Việt Hương cùng nhiều đồng nghiệp, bạn bè khác của cố nghệ sĩ. Có thể thấy Việt Hương là người rất nhiệt tình và chu đáo trong mỗi đám tang của anh chị em nghệ sĩ. Hồi đầu tháng, cô cũng là người lo toan hậu sự, làm thủ tục đưa thi hài NS Chí Tài sang Mỹ thì bây giờ nữ diễn viên lại giúp gia đình Vân Quang Long đưa tro cốt của anh về Việt Nam.

Việt Hương giúp đưa tro cốt Vân Quang Long về Việt Nam - Ảnh 6

Việt Hương giúp đưa tro cốt Vân Quang Long về Việt Nam - Ảnh 7Sau khi lo cho tang lễ Chí Tài, vợ chồng Việt Hương lại giúp đỡ gia đình Vân Quang Long đưa tro cốt của cố NS về Việt Nam.

Nguyên nhân qua đời của Vân Quang Long

Vào 12h trưa (giờ Mỹ) ngày 28 tháng 12 năm 2020 tại Missouri, Mỹ (nhằm ngày 16 tháng 11 âm lịch), NS Vân Quang Long ra đi mãi mãi, bao lời hứa của các anh em nay đã phải dang dở, chẳng thể thực hiện được nữa.

Được biết, nguyên nhân qua đời của Vân Quang Long là do đột quỵ. Một chi tiết giống hệt với Chí Tài. Từ trước đến nay khán giả hiếm khi nào nghe nam ca sĩ nói đến bệnh tình hay vấn đề sức khỏe. Ai cũng thương tiếc vô cùng vì anh để lại vợ còn trẻ và cô con gái rất nhỏ, đã rất lâu không được gặp cha vì dịch bệnh.

Nguồn: Facebook nhân vật

Ý kiến bạn đọc