Danh hài Hoài Linh liên tiếp nhận tin dữ, thêm 1 người thân trong gia đình rời bỏ thế gian

Nỗi buồn chồng chất nỗi buồn, NSUT Hoài Linh vừa phải nói lời tạm biệt mãi mãi với người dì ruột thân thiết, người mà nam danh hài hay gọi thân thương là “Má Chín”.

Khuya muộn hôm qua 29/12, NSUT Hoài Linh xót xa chia sẻ thông tin người dì ruột thân thiết của mình vừa qua đời. Nam danh hài đăng tải tấm hình chụp cùng mẹ và 2 người dì khác kèm với dòng trạng thái: “Mẹ Bảy kêu, Mẹ Mười gọi, thức dậy đi cô áo hồng xinh đẹp của con, ngủ nhiều không tốt Mẹ ơi…!”. Rất nhiều anh em nghệ sĩ đã chia buồn cùng gia đình nghệ sĩ Hoài Linh trước sự mất mát này. Được biết, người dì vừa qua đời là người mà nam danh hài thường gọi là “Má Chín”. Ở phần bình luận, Dương Triệu Vũ cũng xót thương chia sẻ: “Người dì chiều mấy đứa cháu nhất…!“.

NSUT Hoài Linh tiếp tục đón nhận tin buồn: Dì ruột thân thiết qua đời khiến nam danh hài đau buồn khôn xiết!Người dì thân thiết của NSUT Hoài Linh vừa đời tại Mỹ (người mặc áo hồng đứng ngoài cùng bên trái)

Những người em đồng nghiệp thân thiết với NSUT Hoài Linh như Hứa Minh Đạt, Thúy Nga khi hay tin cũng bàng hoàng. Bởi lẽ, “Má Chín” là người thường xuyên chuẩn bị các bữa ăn chuẩn cơm Việt phục vụ cho anh em nghệ sĩ mỗi lần sang Mỹ lưu diễn. “Trời ơi! Làm sao cản được luật sinh tử, một năm mất mát quá nhiều đối với anh. Má Chín ơi! Chỉ còn là kỉ niệm những buổi cơm ấm cúng má làm cho anh em con ăn ở đất khách….”, Hứa Minh Đạt đau xót viết trên trang cá nhân.

NSUT Hoài Linh tiếp tục đón nhận tin buồn: Dì ruột thân thiết qua đời khiến nam danh hài đau buồn khôn xiết!Dì ruột nghệ sĩ Hoài Linh là người chăm sóc các nghệ sĩ mỗi khi anh đưa đồng nghiệp qua Mỹ lưu diễn.

Nỗi buồn chồng chất nỗi buồn, 1 năm 2020 với quá nhiều mất mát đau thương. Riêng NSUT Hoài Linh, chỉ trong thời gian ngắn, anh đã phải đau đớn tiễn biệt 2 người thân thương với mình. Cách đây hơn 20 ngày, danh hài xứ Quảng gồng mình nén đau thương để tiễn đưa cố nghệ sĩ Chí Tài về nơi an nghỉ cuối cùng. Chưa nguôi xót xa, hôm nay anh tiếp tục mất đi người dì ruột anh trân quý như đấng sinh thành. Mong NSUT Hoài Linh cố gắng vượt qua nỗi buồn này, mong cho năm 2020 trôi qua mà không còn thêm bất kỳ mất mát nào nữa…!

NSUT Hoài Linh tiếp tục đón nhận tin buồn: Dì ruột thân thiết qua đời khiến nam danh hài đau buồn khôn xiết!1 năm quá nhiều mất mát với NSUT Hoài Linh, trong vòng 1 tháng anh phải tiễn biệt 2 người thân của mình!

T.D

Nguồn ảnh: FBNV

Ý kiến bạn đọc