Đàm Thu Trang phủ nhận “cưới ch.ạy b.ầu” trước khi “về một nhà” với Cường Đô La

Nữ người mẫu cho hay việc ngoại hình có chút thay đổi là do tăng cân, mong công chúng ngưng đoán già đoán non.

 

Tin đồn Đàm Thu Trang đang có bầu là đề tài được quan tâm những ngày qua. Khi xuất hiện tại một bữa tiệc cùng bạn bè, vợ sắp cưới của Cường Đô La được cho có ngoại hình đầy đặn hơn, mặt tròn, đứng khép nép bên bạn trai che vùng bụng phía trước. Nhiều người còn phát hiện cô thường chụp ảnh nửa người.

Đàm Thu Trang phủ nhận cưới chạy bầu trước khi về một nhà với Cường Đô La

Xuất hiện tại bữa tiệc, Đàm Thu Trang (bìa phải) bị nghi ngờ mang bầu.

Tối 13/6, Đàm Thu Trang chính thức lên tiếng về tin đồn. Cô im lặng vì “chẳng có gì để nói” hay ngại bị săm soi cuộc sống. Tuy nhiên, càng im lặng thì câu chuyện càng đi xa. “Cảm ơn mọi người đã quan tâm nhưng làm ơn hãy để Trang được tự nhiên, thoải mái. Việc thay đổi ngoại hình chỉ là Trang tăng cân vì ăn ngon, ngủ ngon thôi”, cô nói.

ĐƯỢC TÀI TRỢVolume 90%

Bạn bè của Đàm Thu Trang như Diệp Lâm AnhPông Chuẩn khuyên cô cứ thoải mái, không nên bận tâm đến những tin đồn không đáng.

Đàm Thu Trang phủ nhận cưới chạy bầu trước khi về một nhà với Cường Đô La

Đàm Thu Trang mặc váy cô dâu.

Đàm Thu Trang – Cường Đô La công khai yêu nhau suốt thời gian dài trước khi quyết định trở thành vợ chồng. Họ tổ chức đám hỏi ở Lạng Sơn vào tháng 1/2019. Gần đây, cặp đôi chia sẻ nhẫn cưới, ảnh cưới nhưng chưa tiết lộ cụ thể thời gian tổ chức hôn lễ.

Ý kiến bạn đọc