Công Vinh lòng như lửa đốt, con gái khóc ầm nhà đòi Thủy Tiên về nhưng bất thành, không nói nổi vì quá “lì”

Công Vinh dụ Thủy Tiên về gấp bằng cách đưa ra những đề nghị hấp dẫn như nấu cháo, chưng yến khiến nữ ca sĩ thực sự mủi lòng.

ận rộn với công tác cứu trợ bà con miền Trung nhưng Thủy Tiên vẫn cập nhật tình hình đầy đủ trên trang fanpage cho hàng triệu khán giả cả nước cũng theo dõi. Nữ ca sĩ công khai số tiền ủng hộ theo ngày, ngoài ra còn thể hiện thái độ tích cực, lạc quan dù lao vào tâm lụt, thậm chí suýt bị lật thuyền giữa dòng lũ xiết khi chia sẻ thêm nhiều câu chuyện ngoài lề. Tất cả càng khiến dân tình thêm yêu mến, ngưỡng mộ cái tên Thủy Tiên hơn bất cứ lúc nào. Ngoài ra, ắt hẳn Công Vinh ở nhà đang cảm thấy vô cùng tự hào khi có 1 người vợ tài sắc, tâm đức vẹn toàn như Thủy Tiên.

Công Vinh dụ Thủy Tiên về chưng yến cho ăn nhưng bất thành - Ảnh 1Thủy Tiên đòi bác sĩ truyền tinh chất nhằm tăng sức đề kháng, cải thiện sức khỏe để tiếp tục hành trình.

Tuy nhiên, chắc chắn đó không phải là cảm xúc duy nhất của cựu danh thủ ở hiện tại. Theo như những chia sẻ vui tươi của Thủy Tiên, ông xã và con gái đang vô cùng sốt sắng cho sức khỏe của cô. Bé Bánh Gạo nhớ mẹ, giục mẹ về ngay và không muốn mẹ lâm nguy.

Công Vinh khuyên vợ tạm về nhà nghỉ ngơi rồi vài ngày nữa cả 2 vợ chồng cùng qua vùng lũ. Đã thế, anh còn “dỗ ngon dỗ ngọt” bằng cách hứa hẹn nấu cháo, chưng yến đợi vợ về. Suýt nữa, nữ ca sĩ đã “dính đòn” và định về nhưng không có chuyến bay nên hiện vẫn phải ở lại để tiếp tục hỗ trợ bà con.

Công Vinh dụ Thủy Tiên về chưng yến cho ăn nhưng bất thành - Ảnh 2Bài đăng vui vẻ của nữ ca sĩ giữa lúc “nước sôi lửa bỏng”.

Chi tiết lời kể của Thủy Tiên: “Chiều nay chồng gọi dụ dỗ ba chưng yến cho mẹ nè, nấu cháo cho mẹ nè. Mẹ đặt vé tối nay về gấp đi rồi mấy bữa nữa ba đi cùng mẹ ra. Nay bão rồi con Gạo chiều nay nó hỏi ba “Ủa mẹ đi đâu lâu vậy con nhớ, kêu mẹ về liền đi” xong ba mở cho nó coi. Nó thấy mẹ xong nó oà khóc nức nở nói gào lên “Ba ơi con không muốn mẹ ch.ết đâu” xong ba nói không mẹ đi giúp các ông bà cô chú rồi về.

Xong mình ừ ừ nghe yến cũng mùi thơm thơm cái mình đặt vé về. Nhấc điện thoại lên gọi đặt vé, người ta báo huỷ chuyến rồi do bão. Thế là 20 người đi cùng mình vỗ tay như kiểu diễn xong live show thành công vậy.

Rồi xong, mai bão về, nước dâng cao lại, máy bay không bay được để về ăn yến chồng nấu nên mai mình đi lội nước tiếp vậy…”

Công Vinh dụ Thủy Tiên về chưng yến cho ăn nhưng bất thành - Ảnh 3Công Vinh dụ Thủy Tiên về nhưng bị vợ kể hết cho cả nước nghe.Công Vinh dụ Thủy Tiên về chưng yến cho ăn nhưng bất thành - Ảnh 4Công Vinh và con gái đang rất ngóng mẹ, vợ trở về.

Công Vinh dụ Thủy Tiên về chưng yến cho ăn nhưng bất thành - Ảnh 5

Công Vinh dụ Thủy Tiên về chưng yến cho ăn nhưng bất thành - Ảnh 6

Công Vinh dụ Thủy Tiên về chưng yến cho ăn nhưng bất thành - Ảnh 7

Công Vinh dụ Thủy Tiên về chưng yến cho ăn nhưng bất thành - Ảnh 8

Công Vinh dụ Thủy Tiên về chưng yến cho ăn nhưng bất thành - Ảnh 9Công Vinh dụ Thủy Tiên về nhà vì xót xa khi thấy vợ vén quần lội nước trong suốt 3 ngày qua.Tối 15/10, Thủy Tiên cập nhật số tiền cô kêu gọi đã lên tới 30 tỷ đồng. Để giúp đỡ bà con vùng lũ, Thủy Tiên mua nhiều vật phẩm gồm mỳ gói, bánh ngọt, nước sạch, dầu gió… Cô ngồi xuồng cố gắng tiếp cận nhà dân, thậm chí xắn quần lội nước để hỏi thăm, tặng quà tận tay từng người. Cô cũng tặng tiền đối với những trường hợp quá khó khăn. Bà xã Công Vinh cũng cảm ơn tình cảm và sự quan tâm của mọi người dành cho mình. Vì đi chân trần lội nước lũ nên cô bị ngứa. Tuy vậy nữ ca sĩ khẳng định không thấy mệt và vẫn sẽ tiếp tục ở lại, trực tiếp đi giúp đỡ người dân. “Còn có sức và có thể cho đi đã là hạnh phúc rồi”, cô nói.

Nguồn: Facebook nhân vật

 

Ý kiến bạn đọc