Clip con gái khóc tìm Vân Quang Long suốt 1 tuần trước khi anh qua đời ở Mỹ, nhìn ánh mắt con thơ mà chạnh lòng

Mới đây, vợ của cố ca sĩ Vân Quang Long đã đăng tải clip khiến người hâm mộ vô cùng xót xa.

Thông tin thành viên nhóm 1088 – Vân Quang Long đột ngột ra đi vì đột quỵ tại Mỹ đã khiến bạn bè và gia đình vô cùng bàng hoàng, xót xa. Trước sự ra đi quá đột ngột của chồng, vợ của cố ca sĩ đã đổi ảnh đại diện Facebook sang màu đen, không giấu được nỗi buồn vì mất mát quá lớn.

Vào tối ngày 29/12, Linh Đan còn đăng thêm clip con gái khóc lớn và tìm bố khắp mọi góc trong nhà. Vợ ca sĩ Vân Quang Long chia sẻ: “Suốt 1 tuần nay, cứ 1 – 2 giờ sáng là Helen khóc tìm ba. Ba mất rồi, ba mất thật sự rồi con“. Nhìn ánh mắt ngây thơ của con gái ca sĩ Vân Quang Long, người hâm mộ không kiềm được xúc động và xót xa. Lúc sinh thời, cựu ca sĩ nhóm nhạc 1088 thường xuyên đăng ảnh và thể hiện sự nhớ nhung với con gái nhỏ ở Việt Nam

Clip: Con gái nghệ sĩ Vân Quang Long khóc tìm bố suốt 1 tuần nay

Con gái khóc tìm bố khắp nơi trong nhà, khiến mẹ cũng xót xa

Vợ của Vân Quang Long hôn động viên con gái. Suốt 1 năm qua, cả gia đình cố ca sĩ đã không được ở cạnh nhau

Về tang lễ của cố ca sĩ Vân Quang Long, ban đầu bạn bè có dự định đưa cố NS về Việt Nam nhưng do những diễn biến phức tạp của dịch Covid-19 nên quyết định sẽ lo hậu sự và hỏa thiêu linh cữu của anh ở Mỹ. Đợi đến khi tình hình dịch bệnh bớt căng thẳng và bố ruột của cố NS ổn định tinh thần, bạn bè sẽ đưa tro cốt của Vân Quang Long về quê nhà. Được biết, bố của cố ca sĩ Vân Quang Long đang mắc bệnh tim nên hiện tại gia đình đang rất lo lắng cho tình trạng sức khoẻ của ông.

Clip con gái khóc tìm Vân Quang Long suốt 1 tuần trước khi anh qua đời ở Mỹ, nhìn ánh mắt con thơ mà chạnh lòng - Ảnh 5.

Lúc sinh thời, ca sĩ Vân Quang Long thường xuyên đăng ảnh con gái tại Việt Nam

Ảnh: Cắt từ clip, Facebook nhân vậtTheo Trí Thức Trẻ

Ý kiến bạn đọc