Căn nhà yên ắng của Phi Nhung giữa lù.m x.ùm, t.ừ ch.ối tiếp khách, hàng xóm tiế.t l.ộ: Cường mới l.ó m.ặt ra mà

Hiện tại, ca sĩ Phi Nhung vẫn chưa xuất hiện trước lùm xùm mà chỉ trả lời phỏng vấn, đăng status lên mạng xã hội mà thôi.

Sau khi nữ ca sĩ Phi Nhung phủ nhận mọi thông tin xấu, ảnh hưởng tới danh dự của bản thân trong thời gian vừa qua thì sáng nay 10/6, Hồ Văn Cường cùng bố mẹ cũng đã đăng tải video minh oan cho nữ ca sĩ. Dù vậy, mọi động thái của Phi Nhung hiện tại đều thu hút được sự chú ý đặc biệt của khán giả.

Căn nhà 4 tầng của Phi Nhung hoàn toàn yên ắng giữa lùm xùm - Ảnh 1Hồ Văn Cường xin lỗi khán giả, minh oan cho mẹ nuôi

Mới đây, phóng viên đã tìm đến địa chỉ nhà riêng của Phi Nhung. Căn nhà 4 tầng của Phi Nhung ở trong một con hẻm nhưng rất rộng rãi, có chỗ đậu xe hơi trước cửa. Chiếc xe Mercedes màu trắng mà nữ ca sĩ thường xuyên di chuyển cũng đang được đậu trước nhà.

Căn nhà 4 tầng của Phi Nhung hoàn toàn yên ắng giữa lùm xùm - Ảnh 2Căn nhà 4 tầng im lìm của Phi NhungCăn nhà 4 tầng của Phi Nhung hoàn toàn yên ắng giữa lùm xùm - Ảnh 3Xe hơi của nữ ca sĩ cũng đang ở nhà

Bề ngoài căn nhà có vẻ yên ắng, tuy nhiên bên trong vẫn rất đông người và sinh hoạt bình thường. Theo thông tin chia sẻ thì bố mẹ Hồ Văn Cường cũng ngồi ở phòng khách, chính vì thế mà chuyện nam ca sĩ quê Tiền Giang bị nhốt, cấm sử dụng điện thoại có vẻ không phải là sự thật. Tuy nhiên, một người trong nhà khi thấy phóng viên tới thì đã từ chối cho gặp mặt, chỉ chia sẻ ngắn gọn: “Em thấy đó, Cường bây giờ rất bình thường, hoàn toàn không có giống như những tin đồn trên mạng. Những ngày qua gia đình chị Phi Nhung rất mệt mỏi vì nhiều người tới đây quấy rối và rình rập. Vậy nên đành xin lỗi, hiện tại gia đình chưa thể tiếp xúc truyền thông lúc này.”.

Căn nhà 4 tầng của Phi Nhung hoàn toàn yên ắng giữa lùm xùm - Ảnh 4Trong nhà có nhiều người bàn chuyện ở phòng khách nhưng không tiếp phóng viên

Phóng viên cũng đã khai thác được 1 số thông tin từ những người hàng xóm ở khu chợ. Mọi người cũng tỏ ra khá hoang mang và ‘đau đầu’ trước những lùm xùm gần đây của gia đình Phi Nhung. Một người đàn ông chia sẻ: “Ủa Hồ Văn Cường làm gì bị nhốt ta, mới thấy nó ló mặt ra nè. Nó lớn rồi phải con nít đâu mà muốn nhốt là nhốt trời.”.

Căn nhà 4 tầng của Phi Nhung hoàn toàn yên ắng giữa lùm xùm - Ảnh 5Hàng xóm phủ nhận chuyện Hồ Văn Cường bị nhốt

Ngoài căn nhà 4 tầng đang sinh sống, 2 nhà hàng bán đồ ăn chay của Phi Nhung hiện tại cũng rất vắng vẻ, có lẽ đang trong thời gian cách ly nên không có người ra vào, chỉ bán đồ mang về. Bố mẹ Hồ Văn Cường cũng được tạo điều kiện làm việc tại nhà hàng này của Phi Nhung.Căn nhà 4 tầng của Phi Nhung hoàn toàn yên ắng giữa lùm xùm - Ảnh 6

Căn nhà 4 tầng của Phi Nhung hoàn toàn yên ắng giữa lùm xùm - Ảnh 7Các nhà hàng của Phi Nhung cũng khá im ắng..

Phi Nhung 

Phi Nhung tên đầy đủ là Phạm Phi Nhung, sinh năm 1972, là một nữ ca sĩ, diễn viên người Mỹ gốc Việt được nhiều khán giả yêu mến. Cô nổi tiếng với dòng nhạc trữ tình, dân ca và sở hữu lượng fans hâm mộ đông đảo. Hoàn cảnh gia đình khó khăn, từ nhỏ đã phải bỏ học bươn chải để kiếm sống nhưng cô vẫn nuôi dưỡng tình yêu với những bài cải lương và dân ca. Sau khi trở thành một ca sĩ nổi tiếng, Phi Nhung được khán giả ưu ái dành cho danh xưng ‘Nữ hoàng băng đĩa’. Cô thường xuyên đi về lưu diễn giữa trong nước và hải ngoại.

Nguồn: Tổng hợp

Ý kiến bạn đọc