Bỏ qua ồ.n à.o, Thủy Tiên ngồi chia rau, gạo gửi cho hơn 5.000 người nghèo ở Sài Gòn

Hình ảnh ca sĩ Thủy Tiên tự tay gói từng phần quà để gửi tặng những hộ dân ᴋʜó ᴋʜăɴ khiến nhiều người xúᴄ độɴɢ.

Những ngày qua, khi chứng kiến người dân TP. HCM gặp nhiều ᴋʜó ᴋʜăɴ vì ᴅịᴄʜ ᴄᴏᴠɪᴅ-19, Thủy Tiên đã mua các nhu yếu phẩm cần thiết để gửi tặng những khu vực đang thực hiện ᴘʜᴏɴɢ ᴛỏα. Cụ thể, nữ ca sĩ mua hơn 20 tấn gạo và một số rau, củ, quả, sữa, dầu ăn, nước tương… để hỗ trợ một phần nào đó cho người nghèo lúc ᴋʜó ᴋʜăɴ.
Bỏ qua ồn ào, Thủy Tiên ngồi chia rau, gạo gửi cho hơn 5.000 người nghèo ở Sài Gòn

Hình ảnh Thủy Tiên tự tay gói từng phần quà để gửi tặng mọi người khiến nhiều người xúᴄ độɴɢ

Được biết, nhờ vào sự giúp đỡ của ông xã Công Vinh cũng như nhóm fan thân thiết và chính quyền mà đã có hơn 5.000 hộ gia đình đã được trao quà tận tay những phần quà trên khắp các quận, huyện của Sài Gòn. Thủy Tiên cho biết mỗi ngày sẽ tiếp tục gửi thêm những phần quà gồm những nhu yếu phẩm đến mọi người.
Bỏ qua ồn ào, Thủy Tiên ngồi chia rau, gạo gửi cho hơn 5.000 người nghèo ở Sài Gòn

Nữ ca sĩ vẫn nhiệt tình làm điều ý nghĩa dù ᴛʀαɴʜ ᴄãɪ liên tiếp xảy ra

Bỏ qua ồn ào, Thủy Tiên ngồi chia rau, gạo gửi cho hơn 5.000 người nghèo ở Sài Gòn

Vợ chồng nữ ca sĩ cũng đặt mua thêm 2 tấn rau, củ, quả. Toàn bộ số hàng này đều đã được hai vợ chồng đích thân gửi tặng cho người dân ở Sài Gòn

Trước đó vài ngày, sau khi lắng nghe nhiều câu chuyện của những hoàn cảnh ᴋʜó ᴋʜăɴ Thủy Tiên đã quyết định bỏ tiền túi ra mua hơn 20 tấn gạo để gửi tặng cho bà con công nhân.

“Hơn 20 tấn gạo trong đợt 2 đã về đến kho, bà con công nhân biết gạo đi từ thiện nên dù đêm hôm khuya vẫn chủ động đến giúp đỡ khuân vác, sắp xếp… Trong hoạn nạn tình người luôn ấm áp, thương yêu và chia sẻ cùng nhau”, nữ ca sĩ chia sẻ.
Bỏ qua ồn ào, Thủy Tiên ngồi chia rau, gạo gửi cho hơn 5.000 người nghèo ở Sài Gòn

Mẹ bé Bánh Gạo không kêu gọi quyên góp mà tự bỏ tiền để làm từ thiện trong lần này

Tuy nhiên, lần nào cũng vậy mỗi khi Thủy Tiên làm từ thiện đều có những ý kiến trái chiều, một số người cho rằng cô không công tâm khi bỏ rơi nhiều khu vực có người dân nghèo hơn, nữ ca sĩ đã có những phản hồi chính thức. Cô cho biết đã lên danh sách các khu cách ly, ᴘʜᴏɴɢ ᴛỏα cần hỗ trợ trước khi phát quà.

“Có những nơi địa phương họ rất hỗ trợ cho mình vào giúp bà con, nhưng có những khu vực F0 quá nhiều, quá nghiêm trọng thì ngay cả địa phương cũng không cho phép nhóm mình vào, và bản thân mình cũng phải bảo vệ các bạn tình nguyện viên vì họ còn gia đình và phải đi giúp đỡ nhiều nơi, không thể bất chấp tính mạng gia đình được… Mong mọi người thông cảm, nếu có những vùng quá ɴɢuʏ ʜɪểᴍ không thể đến được cũng đừng vì giận mình mà nói lời khó nghe”, Thủy Tiên viết.
Bỏ qua ồn ào, Thủy Tiên ngồi chia rau, gạo gửi cho hơn 5.000 người nghèo ở Sài Gòn

Hai vợ chồng Công Vinh cho rằng trong thời gian cả nước ɢɪãɴ ᴄáᴄʜ xã ʜộɪ, bà con nghèo sẽ rất ᴋʜó ᴋʜăɴ nên giúp được gì sẽ làm hết mình

Nữ ca sĩ Thủy Tiên hy vọng rằng với những món quà nhỏ của cô sẽ là một luồng năng lượng tích cực trong thời điểm hiện tại để mọi người cùng ᴄʜốɴɢ ᴅịᴄʜ và nhanh vượt qua được những ᴋʜó ᴋʜăɴ.

Hiện, đang có rất đông anh chị em nghệ sĩ đang chung tay cùng nhau thực hiện nhiều hoạt động thiện nguyện ý nghĩa như: MC Đại Nghĩa, Siêu mẫu Xuân Lan, các Hoa hậu Việt Nam…

Nguồn: https://www.yan.vn/thuy-tien-ngoi-chia-rau-gui-cho-5000-nguoi-ngheo-o-sai-gon-271366.html

Ý kiến bạn đọc