Bị bế lên VTV vì chư.ởi như hát hay, Trang Trần đổ lỗi cho “chuyện tâm lin.h” khiến CĐM m ỉ a m a i không ngớt

Gần đây, những lùm xùm xoay quanh giới nghệ sĩ liên tục bị bóc p-h-ố-t trên mạng xã hội khiến khán giả vô cùng ngỡ ngàng. Không chỉ vậy, mới đây, nghệ sĩ Việt lại một lần nữa được đưa lên sóng truyền sóng quốc gia với những phát ngôn kém sang trên mạng xã hội.

Ngày 13/6, kênh truyền hình VTV1 phát sóng bản tin với chủ đề “Văn hóa ứng xử trên mạng xã hội”. Chủ để này nói về vấn đề “võ miệng” trên không gian mạng ảo đang xôn xao hiện nay. Lần này, VTV gọi thẳng cô người mẫu Trang Trần vì những phát ngôn kém duyên trên sóng livestream.

Trong đoạn clip ngắn được phát sóng ghi lại hình ảnh Trang Trần đang livestream nhưng miệng thì liên tục sử dụng nhiều câu kém sang nhằm vào nhân viên của mình. Những phát ngôn này cũng được “bíp” tiếng liên tiếp.

“*** **, đi làm đừng để tao chưởi. M* cái mặt tiền cũng để b-ê đ-ê”.

Chia sẻ về câu chuyện của nhân vật trên, bình luận viên của chương trình nói rằng: “Cô người mẫu này vì khó chịu các nhân viên của mình, sẵn sàng lên mạng phát ngôn với những lời lẽ không thể kém sang hơn”.

Là người cũng có tên tuổi trong làng mẫu, được nhiều người biết đến nhưng dường như Trang Khàn không hề “ngại miệng” khi phát ngôn trên mạng xã hội. Nhiều lần cộng đồng mạng đã tỏ ra khó chịu và phản ứng ngay trong các livestream của cô.

Mới đây, vào ngày 19/6, cư dân mạng xôn xao trước một đoạn clip ngắn được trích ra từ clip livestream của Trang Trần.

Theo đó, Trang Khàn tiết lộ một lý do hết sức ‘tâm linh’ về việc khiến tính khí của cô trở nên thất thường.

“Cô bảo là bị v-o-n-g từ bao năm nay rồi. Mẹ mình đi cũng cho mình suốt mấy năm mà không bao giờ đẩy được ‘cái v-o-n-g’ đấy đi. Không bao giờ. Nên tính khí của mình thất thường, có lúc này lúc kia đó cả nhà!”

Ngay lập tức đoạn clip này đã được cư dân mạng rầm rộ và có những phản ứng rất m-ỉ-a m-a-i về phát ngôn của Trang Trần.

Việc giải thích vì tính cách thất thường của mình là do có ‘v-o-n-g theo’ khiến khán giả cảm thấy l-ố vì cho rằng cựu mẫu không nhận ra điểm sai của mình.

Hàng loạt bình luận m-ỉ-a m-a-i về lý do mà Trang Trần đưa ra:

“Đăng status thì kêu là do hack-er đăng, lên video chưởi thì kêu v-o-n-g dựa nên chưởi. Ủa người nổi tiếng giờ kỳ quá ha”

“Dạo này chắc chị em tẩy chay hàng hoá của Trang Trần bán quá, biết làm sao bây giờ lỡ muốn làm mẹ thiên hạ rồi, giờ đổ lỗi cho v-o-n-g theo nhập chứ kì này có mà ế hàng!”

“Giờ mà chưởi ai quá, quay sang đổ thừa cho v-o-n-g nhập nha”.

Ý kiến bạn đọc