Bạn thân Đàm Thu Trang ti.ết l.ộ “b.í m.ật” của Cường Đô La: Thích r.úc vào người vợ ngủ, nhõ.ng nh.ẽo đòi tiền mua xe

Ai mà ngờ được đây là Cường Đô La bên cạnh Đàm Thu Trang, nhõng nhẽo và dễ thương.

Với lời kể nhiệt tình từ người bạn thân thì khán giả sẽ có thêm cái nhìn khác hơn về tính cách của “doanh nhân phố núi”.

Mới đây nhất trên trang cá nhân, stylist Pông Chuẩn là bạn thân của Đàm Thu Trang đã bất ngờ chia sẻ dòng trạng thái khá dài nói về hạnh phúc của người đẹp và chồng sắp cưới Cường Đôla.

Bạn thân Đàm Thu Trang tiết lộ bí mật của Cường Đô La: Thích rúc vào người vợ ngủ, nhõng nhẽo đòi tiền mua xe

Cụ thể, Pông Chuẩn tâm sự: “Mình ít khi ngưỡng mộ tình yêu của cặp đôi nào. Nhất là khi mà giữa vô số những tình yêu rất đẹp rồi cũng tới hồi chia tay… Nhưng kể từ lúc chứng kiến 2 người này yêu nhau, theo 1 cách nào đấy mình thấy tình cảm họ dành cho nhau thật chân thành…

Không ít người đang thầm nghĩ để xem được bao lâu, mình thì nghĩ bao lâu có gì đâu quan trọng, quan trọng là lúc ở bên nhau đã dành cho nhau được những gì, trải qua điều gì và vui vẻ bao nhiêu. Hạnh phúc không phải là đích đến, hạnh phúc là 1 hành trình…

Sự thật ít ai biết về sở thích rúc vào nách vợ ngủ của chủ tịch. Và những bài nhạc chế bất hủ mỗi sáng thức dậy của anh, những tiếng la hét xin tiền vợ mua xe cả khách sạn nghe thấy và nhiều chuyện khác ai muốn biết inbox mình kể cho nghe. Còn con vợ lúc nào cũng đè đầu cưỡi cổ chồng, nhưng đi xa 1 tí hở ra là chồng tao thế nọ chồng tao thế kia  kể với cái giọng chết mê nhưng về nhà vẫn cứ tỏ ra là lạnh lùng chanh xả.

Rồi cũng sắp tới ngày cưới, cưới nó mà như cưới mình. Đợi cưới xong mình sẽ làm 1 tờ sớ 16482927493 từ kể tội sau. Mục đích chính có status này chỉ để up cái hình, hình cưới gia đình này chả có gì áo quần cũng không lộng lẫy xa hoa, đai mân siêu xe cũng không nốt. Chỉ có cái tình trong từng bức hình thì nhiều. Tháng 7, tháng rất mệt vì là tháng đám cưới anh Tràng chị Cương”.

Bạn thân Đàm Thu Trang tiết lộ bí mật của Cường Đô La: Thích rúc vào người vợ ngủ, nhõng nhẽo đòi tiền mua xeVới Đàm Thu Trang, Cường Đô La trở thành một người khác, hạnh phúc hơn. Bạn thân Đàm Thu Trang tiết lộ bí mật của Cường Đô La: Thích rúc vào người vợ ngủ, nhõng nhẽo đòi tiền mua xeCường Đô La “ngả ngả” trước những tâm sự của bạn thân vơ sắp cướiBạn thân Đàm Thu Trang tiết lộ bí mật của Cường Đô La: Thích rúc vào người vợ ngủ, nhõng nhẽo đòi tiền mua xeBước qua một lần đổ vỡ, đám cưới lần này của Cường Đô La đơn giản đến mức người ta không dám tin đây là một đại gia nức tiếng.

Ý kiến bạn đọc