3 năm làm con nu.ôi Ph.i Nhung, Hồ Văn Cư.ờng thành c.a sĩ n.hí đắt sho.w, đi nướ.c n.goài như cơm bữa

Xuất hiện trong cuộc thi Vietnam Idol Kids 2016, Hồ Văn Cường đã nhận được sự chú ý lớn của công chúng. Cậu bé đến từ Tiền Giang có ngoại hình gầy gò, nước da đen nhẻm và tính cách nhút nhát. Hoàn cảnh gia đình khó khăn với bố đi phụ hồ, mẹ làm rẫy thuê của Hồ Văn Cường khiến nhiều người xúc động.

 

Hồ Văn Cường lại sở hữu giọng hát ngọt ngào, đặc biệt phù hợp với dòng nhạc dân ca. Các tiết mục của cậu bé sinh năm 2003 đều nhận được phản hồi tích cực của khán giả. Với khả năng ca hát và làm chủ sân khấu nổi bật, em trở thành quán quân Vietnam Idol Kids khi mới 13 tuổi. Hồ Văn Cường nhanh chóng nổi tiếng sau khi chiến thắng cuộc thi năm 2016. Em được ca sĩ Phi Nhung nhận làm con nuôi, tài trợ chi phí ăn học tới năm 18 tuổi.

Đồng thời, gia đình Hồ Văn Cường cũng chuyển lên TP.HCM để em theo đuổi con đường ca hát. Đến nay cũng đã hơn 3 năm sau đêm đăng quang, ngoại hình và cả cuộc sống của Hồ Văn Cường có rất nhiều thay đổi. Không còn là một nhóc tỳ gầy gò, nhút nhát, giọng ca nhí đã trở thành một thiếu niên bảnh bao, cao lớn.

Hồ Văn Cường xuất thân trong một gia đình khó khăn, phải đi hát đám cưới để phụ giúp ba mẹ và trang trải việc học.

Thần tượng âm nhạc nhí đã giúp cậu bé đổi đời.

Ca sĩ Phi Nhung không chỉ tài trợ chi phí ăn học mà còn hỗ trợ quán quân Vietnam Idol Kids trong các hoạt động nghệ thuật. Em được mẹ nuôi tạo điều kiện tham gia các chương trình ca nhạc khắp ba miền đất nước.

Hồ Văn Cường được ca sĩ Phi Phung nhận làm con nuôi và được ‘mẹ Nhung’ hết lòng dìu dắt.

Kể về mẹ nuôi, Hồ Văn Cường thật thà: “Mẹ Phi Nhung là một người rất vui vẻ lúc không làm việc. Lúc làm việc thì mẹ nghiêm khắc hơn”. Cậu con nuôi của Phi Nhung có nhiều thay đổi nhưng nụ cười hiền lành của Hồ Văn Cường vẫn như xưa.

Ảnh internet

Từng trải qua hoàn cảnh khó khăn khi còn nhỏ, Hồ Văn Cường đồng cảm với những mảnh đời kém may mắn. Em cùng mẹ nuôi Phi Nhung thường xuyên tham gia các chuyến đi thiện nguyện, giúp đỡ người nghèo.

Sau 3 năm gia nhập showbiz, Hồ Văn Cường đã “trổ mã” trở nên cao lớn phổng phao. Cậu bé người Tiền Giang đã biết chăm chút ngoại hình, bắt đầu nhuộm tóc và ăn mặc hợp mốt hơn.

Khi đi diễn hoặc quay MV ca nhạc, Hồ Văn Cường vẫn trung thành với các mẫu áo dài nam cách tân trẻ trung. Tuy nhiên, tổng thể ngoại hình của em đã có nhiều thay đổi so với thời kỳ vừa đăng quang Vietnam Idol Kids. Cậu bé cũng thường được người hâm mộ khen ngợi càng lớn càng điển trai.

Trong 3 năm, Hồ Văn Cường đã là gương mặt quen thuộc của dòng nhạc dân gian trên các sân khấu khắp cả nước. Từ cậu bé hát thuê trong đám cưới quê để kiếm tiền phụ giúp bố mẹ, em trở thành ca sĩ đắt show và được trả cát-xê khá cao.

Dù thay đổi về giọng hát và ngoại hình nhưng nhiều người hâm mộ vẫn nhận xét rằng, cậu bé giữ nguyên được tính cách hiền lành như những ngày đầu bước chân vào showbiz.
Theo webtretho

Ý kiến bạn đọc